rut-ham-cau-quan-11-gia-re

Rút hầm cầu quận 3 giá rẻ nhất tphcm

Rut ham cau quan 3 – chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga đã trên 10 năm, chúng tôi hoạt động trên phạm vi Địa bàn các quận huyện nội thành TPHCM đạc biệt là địa bàn quận 3 tphcm.

Quý khách hàng quận 3 cần thông cống nghẹt, rút hầm cầu, vệ sinh hố ga, tẩy rửa nhà vệ sinh … quý khách gọi ngay 0945.120.565 cho dịch vụ rút hầm cầu quận 3 . Chúng tôi phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất, sạch sẽ không gây mùi hôi khó chịu.

rut-ham-cau-quan-11-gia-re

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực rút hầm cầu tại quận 3 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp không ngại khó ngại khổ và các máy móc hiện đại, xe chở và máy rút hầm cầu chuyên dụng đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách một dịch vụ tuyệt vời nhất.

Công ty công ty rút hầm cầu quận 3 chuyên cung cấp các dịch vụ:
Thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt tại chung cư nhà ở, xí nghiệp, các khu công nghiệp, văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại..
– Cam kết phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.
Rút hầm cầu : hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, nạo vét hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng:
– Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…
– Đào đặt hệ thống nước thải
– Đào hầm mới, xây hầm mới,sửa chữa nâng hầm cũ.
– Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….
Chúng tôi có đầy đủ (hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết ) để khách hàng thuận tiện thanh toán.
– Gía thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.
rut-ham-cau-quan-thu-duc
Quận 3 là trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, các khu dân cư khá nhiều, thuộc các con đường chính khá đẹp Nguyễn Đình Chiểu, Đinh Tiên Hoàng, Võ Thị Sáu, Pauter, Nguyễn Thị Minh Khai… chính vì vậy mà dịch vụ chúng tôi sẽ hoạt động ngoài giờ điều này sẽ thuận tiện cho gia chủ, và giữ gìn an toàn giao thông và văn minh đô thị. Các công ty dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga cũng khá nhiều. Tuy nhiên để có phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp thì khá ít công ty. Công Ty chúng tôi  đã từng bước xây dựng được uy tín, khi luôn làm hài lòng khách hàng.
Hãy chọn công ty rut ham cau quan 3 chúng tôi là người phục vụ khi bạn gặp sự cố nhé. Rất mong được phục vụ toàn thể quý khách hàng quận 3 một cách tốt nhất.

Leave a Reply